Thêm 154.800 vé bay tết vừa được Vietjet mở bán cho khách hàng

Thêm 154.800 vé bay tết vừa được Vietjet mở bán cho khách hàng- Ảnh 1.
Thêm 154.800 vé bay tết vừa được Vietjet mở bán cho khách hàng- Ảnh 1.

Người dân và du khách sẽ có thêm lựa chọn bay trên các chặng bay kết nối TP.HCM với Hà Nội, Tuy Hòa (Phú Yên), Chu Lai (Quảng Nam), Đồng Hới (Quảng Bình), Quy Nhơn (Bình Định), Đà Nẵng, Huế, Vinh (Nghệ An), Thanh Hoá, Hải Phòng… của Vietjet.

Khách hàng có thể dễ dàng về quê đón Tết sum vầy hay du Xuân khi đặt vé bay trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, phòng vé hay các đại lý chính thức của Vietjet.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách trong dịp Tết Nguyên đán, Vietjet không chỉ bổ sung nguồn nhân lực phục vụ khách hàng tại khắp các sân bay mà còn nhanh chóng bổ sung cho đội tàu của mình các tàu bay mới, các tàu bay thuê ướt để mang tới thêm nhiều cơ hội bay với chi phí hợp lý cho khách hàng.

Trong mùa cao điểm Tết Nguyên đán, khách hàng bay cùng Vietjet được khuyến khích thực hiện các thủ tục trực tuyến, sử dụng các kiosk checkin được đặt tại khắp các sân bay nhằm tiết kiệm thời gian xếp hàng chờ đợi tại quầy, giảm áp lực trực tiếp tại các cảng hàng không và để có trải nghiệm bay tốt đẹp.

All in one