Galaxy S24 Series: Đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên điện thoại trí tuệ nhân tạo

Galaxy AI cung cấp các tính năng AI tiên tiến và thiết thực nhằm thay đổi cách chúng ta giao tiếp, sáng tạo và khám phá thế giới. Từ giao tiếp không rào cản thông qua các tính năng như: Phiên dịch trực tiếp (Live Translate) và Trợ lý Chat thông minh (Chat Assist), Khoanh vùng tìm kiếm đa năng (Circle to Search) được cung cấp bởi Google. AI sẽ cải thiện gần như mọi trải nghiệm mà người dùng Galaxy S24 có thể tận hưởng. Bộ công cụ máy ảnh ProVisual Engine mới được hỗ trợ bởi AI giúp tối ưu hóa khả năng tự do sáng tạo, từ việc chụp ảnh với khả năng thu phóng mới đến việc chỉnh sửa với sự trợ giúp của AI tạo sinh.

Samsung đang tích cực đưa những cải tiến mới nhất trở nên phổ biến hơn để nhiều người dùng có thể tận hưởng những trải nghiệm phong phú này. Các tính năng AI sẽ sớm được bổ sung nhiều tùy chọn ngôn ngữ mới, ngoài 13 ngôn ngữ hiện tại. Hầu hết các trải nghiệm Galaxy AI cũng sẽ được áp dụng cho các mẫu thiết bị trước thông qua cập nhật phần mềm.

Từ ngày 31/01/2024, Galaxy S24 Ultra, Galaxy S24+ và Galaxy S24 sẽ được mở bán rộng rãi thông qua các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, nhà bán lẻ và trên cửa hàng trực tuyến của Samsung.

All in one