Sau Singapore và Thái Lan, Apple xác nhận quốc gia Đông Nam Á tiếp theo sẽ mở Apple Store

TIN MỚI

Mới đây, Apple đã chính thức xác nhận sẽ khai trương Apple Store đầu tiên tại Malaysia vào ngày 22/6 tới. Apple Store này được đặt bên trong khu thương mại The Exchange TRX, nằm ở trung tâm của Thủ đô Kuala Lumpur.

Sau Singapore và Thái Lan, Apple xác nhận quốc gia Đông Nam Á tiếp theo sẽ mở Apple Store- Ảnh 1.

Tòa nhà mà Apple sẽ khai trương Apple Store trong tháng tới

Những thông tin đầu tiên liên quan đến việc Apple mở cửa hàng tại Malaysia xuất hiện hồi cuối năm ngoái. Mặc dù toàn bộ công trình được che chắn rất kỹ càng, nhưng một đoạn video được một người Malaysia ghi lại đã hé lộ hình ảnh một nhóm công nhân vận chuyển một biểu tượng logo quả táo Apple vào bên trong. Ngoài ra, một đoạn video được cho là xuất phát từ một trong những người thực hiện dự án cũng cho chúng ta thấy không gian “đậm chất Apple” ở bên trong.

Sau Singapore và Thái Lan, Apple xác nhận quốc gia Đông Nam Á tiếp theo sẽ mở Apple Store- Ảnh 2.

Sau Singapore và Thái Lan, Apple xác nhận quốc gia Đông Nam Á tiếp theo sẽ mở Apple Store- Ảnh 3.

Sau Singapore và Thái Lan, Malaysia là quốc gia thứ ba trong khu vực Đông Nam Á được Apple mở Apple Store.

So với các nhà bán lẻ ủy quyền (APR – Apple Premium Reseller) hiện có mặt tại hầu hết các quốc gia, Apple Store vẫn mang đến những trải nghiệm khác biệt. Apple Store thường có diện tích lớn hơn đáng kể so với các APR, trưng bày nhiều sản phẩm hơn để khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp.

Bên cạnh quy mô cửa hàng, Apple Store còn cung cấp các khu vực và hoạt động không có tại các APR. Điển hình như các chương trình “Today at Apple” – những buổi học miễn phí do các chuyên gia của Apple (gọi là Creative) dẫn dắt, bao gồm nhiều chủ đề phong phú như nhiếp ảnh, nghệ thuật và thiết kế, lập trình, quay phim, âm nhạc, trợ năng, kinh doanh và giáo dục.

Ngoài ra, Apple Store còn có Genius Bar, nơi người dùng có thể nhận được dịch vụ và hỗ trợ chuyên sâu về mọi thứ, từ thiết lập thiết bị đến khôi phục Apple ID, thậm chí là thay thế màn hình.

Apple Store cũng cung cấp các buổi tư vấn cá nhân để giúp bạn thiết lập và sẵn sàng sử dụng thiết bị. Nhân viên Apple có thể hướng dẫn bạn cách tận dụng tối đa các sản phẩm yêu thích và chia sẻ những mẹo hữu ích.