I+G là một loại phụ gia thực phẩm cùng họ với bột ngọt, giúp làm tăng thêm mùi vị của thực phẩm. Thành phần gồm Discodium 5’ – Inosinate (IMP) (631) và Discodium 5’ – Guanylate (GMP) (627), I+G đem lại vị ngọt hơn bột ngọt thông thường từ 100 -200 lần, được dùng để tăng thêm mùi vị cho thức ăn. I+G còn có công dụng đặc biệt là ngừa độ quá mặn hay quá ngọt, khử những vị không cần thiết, I+G hòa tan hoàn toàn trong nước, tạo được sự cảm nhận dai khi gặp những loại thức ăn lỏng.
- I+G STTIDE là một loại phụ gia thực phẩm cùng họ với bột ngọt, giúp làm tăng thêm mùi vị của thực phẩm. Thành phần gồm Disodium 5’ – Inosinate (IMP) và Disodium 5’ – Guanylate ( GMP).
- I+G STTIDE đem lại vị ngọt hơn bột ngọt thông thường từ 100-200 lần, được dùng để tăng thêm mùi vị cho thức ăn như thịt, cá….
- I+G STTIDE còn có công dụng đặc biệt là ngừa độ quá mặn hay quá ngọt, khử những vị không cần thiết.
- I+G STTIDE hòa tan hoàn toàn trong nước, tạo được sự cảm nhận dai khi gặp những loại thức ăn lỏng.
HIỆU QUẢ: Trong chế biến thực phẩm, I+G STTIDE tạo vị ngọt như nước hầm thịt, nên thường được ưa chuộng nêm nếm súp, lẩu, nước sốt cà, bò viên, xúc xích, giò, chả, các thực phẩm từ đậu nành, nước mắm, nước tương, các loại thực phẩm đóng hộp, đặc biệt là cá hộp, mì gói, thức ăn sấy khô (cá cơm, cá mực.vv…). Đây sẽ là một phần gia vị cần thiết trong việc chế biến các thức ăn có sử dụng bột nêm, bột gia vị hay các món ăn chế biến sẵn. Đặc biệt sản phẩm được cấp giấy chứng nhận HALAL là chứng nhận dùng được cho người theo đạo Hồi.
- Hàm lượng dùng: Dùng với tỉ lệ 0,01- 0,1 % so với trong lượng sản phẩm.
- Bao bì: Túi plastic 1 kg, 10 kg/thùng.
- Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.
- Xuất xứ: Thái Lan (theo công nghệ của Nhật Bản)