Nồi hấp HV110 110L Hirayama Nhật
Hãng sản xuất: Hirayama-Nhật Bản
Xuất xứ: Nhật
Thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO13485
Thông số kỹ thuật
Thể tích buồng làm việc: 110lít
Kích thước ngoài: WxHxD: 660x1180x650mm (chiều cao khi mở nắp H=1610mm)
Kích thước buồng mẫu: f x D = 420x795mm
Nguồn điện sử dụng: 220V/50Hz
Công suất điện tiêu thụ: 4KW
Trọng lượng (xấp xỉ): 81kg
Khoảng nhiệt độ tiệt trùng: 105 đến 1350C
Áp suất hấp sấy tiệt trung lớn nhất: 2.6bar (0.26Mpa)
Phạm vi hiển thị nhiệt độ: 5 đến 1370C
Nhiệt độ để giữ ấm: 45-600C
Phạm vị nhiệt độ cài đặt để hấp sấy agar: 60 đến 1000C
Buồng hấp sấy mẫu bằng thép không rỉ: SUS304
Thời gian tiệt trùng: 1 đến 250phút có thể cài đặt
Thời gian hoạt động theo chu trình tự động từ 1 đến 7 ngày
Đồng hồ đo áp: 0 tới 0.4Mpa
Màn hình hiển thị quá trình hoạt động theo từng giai đoạn, điều khiển vận hành cài đặt chương trình theo bộ vi xử lý.
Quy trình hấp sấy tiệt trùng có thể lựa chọn như sau:
+ Tiệt trùng Agar (thạch): Chuẩn bị – Gia nhiệt – Tiệt trùng – Xả (chậm/có thể điều chỉnh ) – Giữ nhiệt – Kết thúc
+ Tiệt trùng chất lỏng: Chuẩn bị – Gia nhiệt – Tiệt trùng – Xả (chậm/có thể điều chỉnh ) – Kết thúc.
+ Tiệt trùng chất rắn và các dụng cụ y tế: Chuẩn bị – Gia nhiệt – Tiệt trùng – Xả (nhanh ) – Kết thúc
+ Làm tan Agar: Chuẩn bị – Gia nhiệt – Giữ nhiệt – Kết thúc
– Thiết bị an toàn/cảnh báo
+ Cơ cấu khoá liên động cảm biến kép (nắp đậy)
+ Tự động cắt nguồn khi vượt quá áp suất
+Tự động ngắt nguồn khi nhiệt độ vượt quá giới hạn
+ Đồng hồ tính thời gian tiệt trùng
+ Tự động cắt nguồn khi dòng điện quá tải
+ Bình chứa nước xả dùng để kiểm tra hệ thống
+ Van an toàn áp suất.
+ Thiết bị an toàn khi thiếu nước
+ Bộ kiểm tra hệ thống gia nhiệt
Cung cấp kèm theo:
03 giỏ làm bằng thép không rỉ, đường ống xả, chai chứa nước xả, can kiểm tra mực nước, sách hướng dẫn sử dụng tiếng Anh, tiếng Việt.