Hệ Thống Chưng Cất Đạm K355 Buchi ( Cải tiến)
- Hệ thống chưng cất đạm K355 là hệ thống cải tiến hơn model K350 do Buchi sản xuất. Hệ K355 cũng thường thấy sử dụng trong các nhà máy thức ăn chăn nuôi, gia súc, thú y, thủy sản và dược.
- Hệ thống chưng cất đạm K355 ngoài ứng dụng phương pháp Kejldahl còn ứng dụng phương pháp Devarda để xác định hàm lượng ni tơ và protein trong mẫu, chưng cất alcohol, phenol, cyanide, formaldehyde, sulfure dioxide.
- Việc sử dụng hệ máy chưng cất K355 đem đến sự an toàn trong suốt quá trình chưng cất, hạn chế tối đa sự thất thoát mẫu
Những ưu điểm của hệ chưng cất đạm K355 Buchi
- Vật liệu máy bằng thép không gỉ, có phủ lớp epoxy tránh ăn mòn axit
- Cửa bảo vệ trong nên có thể quan sát toàn bộ quá trình
- Các cửa, ống phải ăn khớp máy mới hoạt động. Giúp quá trình vận hành an toàn hơn
- Màn hình tinh thể lỏng, dễ dàng thao tác
- Thời gian cài đặt: 2-5 phút/mẫu